Hai cha con chối bỏ trách nhiệm, người mẹ sốc nặng

22/9/2012 21:36

“Nghi án” hai cha con ông Nguyễn Đình Tiến và con trai Nguyễn Tú Khôi bạo hành bà Lê Thị Liên đã có những tình tiết mới, mâu thuẫn nhau.

Trả lời trên báo chí, ông Nguyễn Đình Tiến và con trai Nguyễn Tú Khôi đã phủ nhận chuyện bạo hành bà Liên gây thương tích. Hai cha con tuyên bố mình chỉ là “nạn nhân” (!). Ông Tiến còn cho rằng “toàn bộ những vết thương ở mặt là do bà ấy tự lăn lộn, cào cấu, va đập mà ra.” Nguyễn Tú Khôi cũng “khoe” ảnh vết thương do mẹ cắn, như để chứng minh rằng mình mới là người bị hại.

Hai cha con chối bỏ trách nhiệm, người mẹ sốc nặng
Tú Khôi "khoe" vết cắn của mẹ (Ảnh: Giaoduc.net)

Chúng tôi đã trở lại bệnh viện Thanh Nhàn tìm gặp bà Liên và gia đình, nhưng bà đã không còn điều trị tại đây nữa. Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Thành, em rể bà Liên cho biết, trong sáng nay, gia đình đã chuyển bà Liên đến một bệnh viện khác để theo dõi tình hình sức khỏe và điều trị tâm lý.

“Gia đình tôi đã đọc những lời anh Tiến và cháu Khôi phát biểu trên báo chí. Chúng tôi không muốn đôi co, lời qua tiếng lại về chuyện này nữa. Ai đúng, ai sai, người đó tự biết, tự hiểu. Lúc này, chúng tôi chỉ muốn tập trung vào việc chăm sóc cho người nhà chúng tôi thôi.” – ông Thành cho biết.

Ông cũng nói thêm, tình hình sức khỏe của bà Liên đang diễn biến theo chiều hướng xấu đi, nhất là sau khi biết phát ngôn của chồng và con trai. Bà thường xuyên kêu đau đầu và có vẻ rất hoảng loạn. Bà cũng bị sốc khi biết con trai cho rằng mình “nói ra những điều sai sự thật”. Bà Luân, em gái bà Liên cũng đang rất phẫn nộ trước sự kiện này.

Khi còn điều trị ở bệnh viện Thanh Nhàn, bà Liên đã bày tỏ lo lắng: “Tôi vẫn nhớ lời mẹ tôi dặn, đi lấy chồng phải biết nhịn nhường. Tôi vẫn nghĩ, những chuyện không hay trong gia đình mà nói ra thì xấu chàng hổ ai, nên cố nín nhịn. Nhưng lần này mọi việc vỡ lở, chắc chắn ông ấy sẽ không để yên cho tôi. Thằng Khôi cũng đã dọa giết tôi nhiều lần nếu hé răng kể với em gái…”

Trước ngày bà Liên chuyển viện, khi trao đổi với chúng tôi, bà Luân đã tỏ ra lo lắng cho những ngày sắp tới của bà Liên. “Chị tôi rất sợ bị trả thù. Từ mấy năm trước, chị Liên tôi đã dặn, mỗi ngày em phải gọi cho chị hoặc chị sẽ gọi cho em. Nếu không liên lạc được bằng điện thoại, em phải chạy sang nhà xem chị thế nào. Nhỡ chị có chết bất thường, em phải gọi ngay cơ quan công an và giám định pháp y đến để điều tra về cái chết của chị.”

Theo phía bà Liên thì từ ngày bà vào viện đến nay, Tú Khôi cùng bố vẫn chưa đến thăm mẹ.

Hiện tại, nội tình sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Tất cả phải chờ đợi câu trả lời chính thức từ các cơ quan có chức năng và thẩm quyền.

Nguồn: congly.com.vn/
Hai cha con chối bỏ trách nhiệm, người mẹ sốc nặng