Bài hát yêu thích liveshow 4: "Sẽ mãi yêu anh" vẫn chiếm ngôi đầu bảng

13/4/2012 11:16

Ngọc Anh và scandal hủy kết quả của Bài hát yêu thích đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù vậy, "Sẽ mãi yêu anh" của cô ca sỹ đất Mỏ lại tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng của liveshow tuần 4 này.

Scandal Ngọc Anh bị hủy hơn 10.000 tin nhắn do nghi ngờ là tin nhắn rác và "dấu hiệu gian lận" được phát hiện bởi sự "tăng tốc" đáng kinh ngạc của số lượng tin nhắn dành cho ca khúc Sẽ mãi yêu anh, nó chiếm tới 84% và 91,1% tổng lượng tin nhắn của 39 ca khúc trong 3 liveshow và từ các dãy số điện thoại liền nhau.

Vụ việc này đã khiến cho Ngọc Anh rất bức xúc thậm chí cô còn gửi cả email trực tiếp từ chối tham gia Bài hát yêu thích cho BTC của chương trình. Tuy nhiên Ngọc Anh cũng nhấn mạnh cô sẽ vẫn để Sẽ mãi yêu anh tiếp tục tham gia bình chọn, bởi thời hạn vẫn chưa hết.

Ngọc Anh đã không xuất hiện để nhận giải của Bài hát yêu thích tối 1-4

Trong chương trình liveshow 4 của Bài hát yêu thích đang được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào tối nay 1-4, mở đầu chương trình các nhà sản xuất đã phải nhấn mạnh vào những thay đổi nhằm đưa ra một bảng xếp hạng công bằng và uy tín. Và bài hát Sẽ mãi yêu anh của Ngọc Anh dù trải qua bao "sóng gió" nhưng đến thời điểm tổng đài bình chọn chính thức đóng lại (1-4) thì Bài hát được yêu thích nhất tháng 3 vẫn thuộc về cô ca sỹ đất Mỏ đầy tài năng.

Chiến thắng này chứng tỏ "vàng thật không sợ lửa" hay là một cách làm của BTC để chứng tỏ sự minh bạch, công bằng mà họ đang cố chứng minh trong chương trình lần này?

Thuận Thuận

Nguồn: congly.com.vn/
Tags:
Bài hát yêu thích liveshow 4: "Sẽ mãi yêu anh" vẫn chiếm ngôi đầu bảng